Phụ tùng & Phụ kiện chính hãng Ford

Sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Phụ tùng chính hãng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng không chỉ từ Ford toàn cầu, mà chính từ những vị khách hàng yêu quý của chúng tôi

 

 

Phụ tùng chính hãng Phụ kiện chính hãng Dầu Motorcraft
An toàn hơn với Phụ tùng chính hãng của Ford

Kon Tum Ford cam kết luôn sử dụng phụ tùng chính hãng với chất lượng tốt nhất bởi tất cả các phụ tùng chính hãng của Ford được thiết kế và kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo rằng không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế mà còn vượt ra xa khỏi các tiêu chuẩn nội địa của Việt Nam.

An tâm hơn với chính sách : Bảo hành Phụ Tùng chính hãng

Khách hàng mua phụ tùng chính hãng từ đại lý Kon Tum Ford sẽ được bảo hành trong thời hạn 12 tháng hoặc 12.000km, tùy vào điều kiện nào đến trước.

Không một ai thấu hiểu chiếc xe Ford của bạn như chúng tôi

Không có gì tuyệt vời hơn là cá nhân hóa chiếc xe Ford của bạn với các sản phẩm phụ kiện chính hãng từ Ford. Từ thảm trải sàn, ốp bậc cửa hay nắp thùng xe, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để biến chiếc xe Ford theo phong cách riêng của mình tại Kon Tum Ford.

Phụ kiện Chính hãng được cung cấp và phê duyệt bởi Ford đều trải qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt bởi các kỹ sư của Ford để đảm bảo tính tương thích, dễ dàng khi lắp đặt, an toàn và an tâm khi sử dụng.

Ford Motorcraft là dầu nhớt động cơ gốc khoáng đã được thử nghiệm và công nhận bởi Ford toàn cầu.
Contact Me on Zalo